Các lỗi thường gặp trên tủ ướp rượu vang và hướng xử lí 2023

Sau một thời gian dài sử dụng, các mẫu tủ ướp rượu vang có thể gặp các lỗi từ nhỏ tới lớn mà không ai mong muốn. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên tủ ướp rượu vang và hướng xử lí mà Điện Máy Quốc Dân muốn gửi tới bạn.

Tủ ướp và bảo quản rượu vang 39 chai Kadeka KA39WR

1. Tủ ướp rượu vang không hoạt động:

  • Đây là một lỗi có thể xảy ra với bất kì thiết bị điện tử nào. Có thể do ổ điện không vào điện, hãy kiểm tra ổ điện xem đã có điện chưa hoặc thay ổ điện khác. Ngoài ra còn có thể do lỗi nguồn vào của tủ ướp rượu vang sau thời gian dài sử dụng có thể đã bị lỗi, cần phải đi thay nguồn mới.
  • Trước khi khởi động sản phẩm, hãy kết nối tủ bảo quản rượu tại chung cư với ổ cắm thích hợp đáp ứng yêu cầu của quốc gia. Kiểm tra sơ đồ mạch trên sản phẩm. Điện áp và tần số của sản phẩm phù hợp với điện áp cục bộ. Nếu không, hãy dừng kết nối nguồn điện. Nếu dây điện bị hư hỏng, để phòng tránh nguy hiểm thì cần liên hệ đến nhân viên bảo hành để thay mới hoặc sửa chữa. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến tủ bảo quản rượu vang không chạy.
  • Nguyên tắc hoạt động của đèn Led bên trong tủ ướp rượu vang gia đình: Ấn nút có biểu tượng bóng đèn để bật tắt đèn Led => Khi đèn sáng, đèn sẽ tự động tắt sau 10p => Sau khi ấn lại nút mở khóa có biểu tượng hình bóng đèn, đèn Led sẽ sáng lại.

tủ rượu Kadeka KA165T xịn

2. Tủ ướp rượu vang không mát:

  • Một số loại tủ ướp rượu giá rẻ chỉ hoạt động được trong môi trường nhiệt độ giới hạn từ 12-25 độ C. Do đó, nếu như bạn để ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh thì chênh lệch nhiệt độ quá cao dẫn đến tủ ướp rượu vang không làm lạnh được và tủ không mát.
  • Thông gió tản nhiệt không tốt. ( Nên đặt sản phẩm tủ bảo quản rượu nhập khẩu theo lắp đặt hệ thống thông gió được khuyến nghị. K để nơi kín. Ví dụ: để tủ trong hộc tủ bếp, hộc tủ gỗ – kết quả tủ không mát do quá kín không tản được nhiệt, vì đây không phải loại tủ âm tường)

3. Hiện tượng tủ ướp rượu vang đổ mồ hôi:

  • Điều này thường có thể gặp trên những mẫu tủ rượu âm tường phòng khách. Xuất hiện băng do để lâu không rã đông, nên ngừng hoạt động 1 tiếng sau đó khởi động lại
  • Gioăng không kín, nên thay gioăng

Như vậy, Quý khách đã nắm được các lỗi thường gặp ở tủ ướp rượu vang. Nếu có vấn đề gì khác vui lòng inbox fanpage Tủ Ướp Rượu để được trợ giúp.

5/5 (1 Review)