Đam mê cùng 5 mẫu tủ ướp rượu vang âm tường nhỏ đơn giản 2023

Khá nhiều người mong muốn có được các mẫu tủ rượu vang âm tường nhỏ đơn giản cho gia đình mình. Dưới đây là vài gợi ý mà Điện Máy Quốc Dân gửi dành tới các bạn.

1. Tủ ướp rượu Malloca MWC24CP

Tủ bảo quản rượu Malloca MWC-24CP
– Hệ thống điều khiển cảm ứng được sử dụng trong mẫu tủ rượu âm tường nhỏ này.
– Màn hình LED hiển thị
– Cửa thiết kế kéo xuống dưới để mở
Mẫu tủ rượu âm tường phòng khách này có các ngăn rượu bằng gỗ với cạnh viền inox
– Hệ thống ray trượt 3 tầng cao cấp
– Đèn chiếu sáng xanh bên trong tủ
– Khóa an toàn đối với trẻ em
– Cửa kính 2 lớp chống tia UV

2. Tủ ướp rượu Malloca MWC22S

TỦ ƯỚP RƯỢU MALLOCA MWC22S

 • Hệ thống điều khiển cảm ứng được sử dụng trong tủ rượu âm tường nhỏ này.
 • Các ngăn rượu bằng gỗ với cạnh viền inox và hệ thống ray trượt 3 tầng cao cấp, khá phù hợp với các bộ bàn ăn đẹp đơn giản cho nhà chưa có điều kiện kinh tế ổn.
 • Cửa kính 3 lớp chống tia UV
 • Khung cửa và tay năm inox cao cấp trong mẫu tủ bảo quản rượu loại nhỏ này giúp lấy rượu ra dễ dàng hơn.

3.Tủ ướp rượu vang Alaska JC-18T

Tủ rượu vang Alaska JC-18T

 • Tủ ướp rượu vang Alaska JC-18T có dung tích chứa 18 chai với 4 kệ, cho phép bạn có thể thoải mái ướp và bảo quản những chai vang hảo hạng và thỏa sức thể hiện tình yêu với những chai rượu vang của mình.
 • Không chỉ có chức năng làm gia tăng hương vi tuyệt vời từ những chai rượu vang hảo hạng, chiếc tủ rượu vang âm tường nhỏ còn là một đồ trang trí tô điểm hoàn hảo cho không gian nhà bạn một nét sang trọng vô cùng đẳng cấp bởi thiết kế tinh tế trong từng chi tiết.
 • Thiết kế tay cầm lõm giúp việc đóng mở tủ bảo quản rượu đẹp được nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức.
 • Cửa dày dặn có mặt kính trong suốt giúp cách nhiệt, quan sát được mọi chai rượu bên trong

4.Tủ ướp rượu Kadeka KSJ-115EW

Tủ ướp rượu Kadeka KSJ-115EW-2-org

 • Với thiết kế nội thất màu đen và có ánh sáng dịu, chân tủ ướp rượu điều chỉnh được cho cân bằng ổn định, các ngăn được làm bằng gỗ, phần tay nắm được làm âm vào cửa tủ. Chắc hẳn với thiết kế này, tủ bảo quản rượu hiện đại này sẽ làm cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn.
 • Tủ rượu âm tường đơn giản này được nhà sản xuất trang bị cho các điều kiện tối ưu nhất như chức năng tự rã đông đảm bào rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất, quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc kiểm soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn, bộ lọc mùi.
 • Bảng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ với các phím chức năng đơn giản dễ dàng với ngưởi sử dụng. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ trong tủ rượu qua màn hình hiển thị số và tùy ý tăng giảm nhiệt độ như mong muốn.

5. Tủ ướp rượu Kadeka KA-24WR

Tủ ướp rượu Kadeka KA-24WR-4

 • Tủ ướp rượu vang Kadeka KA – 24WR mang thiết kế gọn nhẹ và trang nhã. Kích thước tủ ướp rượu âm tường đơn giản này phù hợp với không gian nhỏ gọn tại bar mini hoặc kệ bếp.
 • Sản phẩm có sức chứa ~ 24 chai (chai tiêu chuẩn 750ml), đúng theo chuẩn kích cỡ tủ ướp rượu âm tường phù hợp cho gia đình có nhu cầu sử dụng và bảo quản rượu vang ở mức độ nhỏ hoặc mới sử dụng rượu trong các bữa ăn hàng ngày / tiệc nhẹ.
 • Tủ rượu đẹp phòng khách này được nhà sản xuất trang bị cho các điều kiện tối ưu nhất như chức năng tự rã đông đảm bào rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất, quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc kiểm soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn, bộ lọc mùi.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ rượu vang âm tường nhỏ bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tủ Ướp Rượu để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)