Mẫu tủ ướp rượu vang trong nhà ông Tấn Hương vị tình thân có gì hot?

Trong tập 15 phần 2 bộ phim Hương vị tình thân, ông Tấn(NSƯT Hồ Phong) ở bên tình cũ bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và để lộ khung cảnh phía sau là những mẫu tủ ướp rượu khá sang chảnh. Vậy chúng có gì hot?

tủ ướp rượu vang trong nhà ông Tấn

  • Bị dồn tới đường cùng và biết rõ kẻ nào chơi mình, Chiến “chó” quyết định chơi đến cùng với người đã hại mình. Khi ngồi nói chuyện với bà Sa, ông Tấn bất ngờ nhận được cuộc điện thoại bí mật. Ở đầu dây bên kia, người gọi điện vào thẳng vấn đề: “Vợ thằng Thắng có biết mày giết chồng nó không nhỉ”. Khi ông Tấn bắt đầu nghi ngờ, Chiến “chó” ngửa bài: “Chiến chó đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có vấn đề gì chắc là tiếc lắm nhỉ”.
  • Khi có được tiền bạc thì Tấn đã sắm sửa các đồ đạc cho gia đình cực chất, trong đó có mẫu tủ ướp rượu vang cao cấp với model Kadeka KA110WR. Đây là mẫu tủ rượu đẹp phòng khách với mức giá lên tới 30-40 triệu đồng, khả năng lưu trữ tới 121 chai rượu cùng lúc. Liệu Tấn sẽ giải quyết vấn đề với Chiến như nào? Hãy cùng đón theo dõi các tập tiếp theo của phim nhé!

Để đặt mua mẫu tủ ướp rượu trên, vui lòng inbox fanpage Tủ Ướp Rượu để được trợ giúp.

 

5/5 (2 Reviews)