Mừng Ngày gia đình ăn uống linh đình: Giảm tới 20% toàn bộ sản phẩm

Nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Tủ Ướp Rượu 2T trân trọng gửi tới quý khách chương trình khuyến mại Mừng Ngày gia đình ăn uống linh đình: Giảm tới 20% toàn bộ sản phẩm áp dụng từ 23-28/6/2023.

Mừng Ngày gia đình ăn uống linh đình

1. Thời gian:

  • Áp dụng từ 23-28/6/2023.

2. Chi tiết khuyến mại:

3. Thông tin thêm về ngày gia đình Việt Nam:

  • Với ý nghĩa cao đẹp, ngày 04 tháng 5 năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/QĐ/2001/QĐ-TTg chọn ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam. Ngày Gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có cha mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.
  •  Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.
  • Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
  • Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Cách làm lườn vịt xiên sốt lá húng tiêu thơm ngon

Cách chế biến gà chiên nugget thơm giòn

Bí kíp làm lạc rang húng lìu thơm giòn

HI vọng với ưu đãi Mừng Ngày gia đình ăn uống linh đình, khách hàng sẽ có thêm nhiều niềm vui trong ngày này!

0/5 (0 Reviews)