Địa chỉ nơi bán tủ ướp rượu vang Kadeka uy tín tại Hà Nội

Nhu tủ ướp rượu ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay và rất nhiều đang băng khoăn không biết nơi bán tủ ướp rượu vang Kadeka giá tốt nhất! Ngay sau đây Tuuopruou.com sẽ giải đáp cho bạn.

1. Lý do bạn nên mua tủ ướp rượu vang Kadeka

  • Tủ ướp rượu Kadeka được thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ với các tính năng tiên tiến đảm bảo rượu vang luôn được cất giữ ở điều kiện tốt nhất, giữ lại mùi vị và hương thơm có trong các loại rượu vang.
  • Với cửa kính trong 3 lớp chống tia cực tím, ngăn chứa rượu lên đến 3 vùng nhiệt độ, khả năng chứa từ 15 đến 168 chai rượu, Kadeka là giải pháp dự trữ rượu vang hoàn hảo cho những người sành rượu!
Tủ ướp rượu Kadeka KS54TL-TR
Tủ ướp rượu vang Kadeka cao cấp

>> Xem thêm: Top 7 Mẫu tủ ướp rượu vang giá rẻ nhất

2. Giải đáp nơi bán tủ ướp rượu vang Kadeka giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều nơi bán tủ ướp rượu Kadeka nhưng hầu hết các bên đều kèm theo đó là bán nhiều ngành sản phẩm cho người tiêu dùng. Tủ ướp rượu 2T thì khác chúng tôi là địa chỉ bán tủ rượu vang Kadeka chính hãng và  chỉ cung cấp duy nhất một dòng tủ bảo quản rượu vang cao cấp chất lượng cao để đảm bảo dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất!

Những ưu đãi hấp dẫn khi bạn mua tủ ướp rượu vang giá tốt tại Tủ ướp rượu 2T:

  • Tặng gói bảo hành vàng trị giá 1.000.000đ.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt chính hãng.
  • Miễn phí kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ 2 lần.
  • Bảo hành Kadeka 24 tháng chính hãng + 24 tháng miễn phí dịch vụ.

Chắc hẳn bạn đã tìm được chỗ bán tủ bảo quản rượu vang Kadeka cho riêng mình rồi phải không?Để đặt mua vui lòng inbox fanpage tuuopruou2t hoặc liên hệ hotline: 0926.755.199 để được tư vấn.

5/5 (1 Review)