Top 5 tủ ướp rượu Kadeka khách sạn giá rẻ nhất 2023

Bạn đang muốn tìm một chiếc tủ ướp rượu vang Kadeka cho khách sạn với giá thành tốt! Vậy hãy cùng Tuuopruou.com tìm hiểu bằng bài viết sau đây nhé!

Ngay sau đây là tủ ướp rượu Kadeka khách sạn giá rẻ nhất hiện nay:

1. Tủ ướp rượu Kadeka KSJ168EW:

Tủ ướp rượu Kadeka KSJ168EW – Chính Hãng là sự kết hợp giữa thiết kế thanh lịch và tính năng lưu trữ tối đa.

Tủ ướp rượu Kadeka KSJ168EW

  • Trữ lượng 165 chai.
  • Tủ rượu Kadeka KSJ-168EW có 15 kệ để với sức chứa 165 chai rượu vang phù hợp với nhà hàng, phòng khách, phòng tiệc có nhu cầu bảo quản những chai rượu nguyên vị, cửa kính được thiết kế 3 lớp chống tia UV, điều hòa nhiệt độ trong tủ ổn định, đảm bảo chất lượng rượu nguyên vị.

2. Tủ ướp rượu Kadeka KS194TL/TR:

Tủ ướp rượu Kadeka KS194TL/TR có trữ lượng 194 chai, thiết kế sang trọng, đẳng cấp cho nhà hàng khách sạn…

Tủ ướp rượu Kadeka KS194TL-TR

  • Tủ ướp rượu được thiết kế 13 kệ trượt kim loại có chặn, 2 giá đỡ giúp bạn sắp xếp được nhiều chai hơn hoặc có thể bỏ bớt kệ để phù hợp với từng loại rượu.
  • Được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, theo dõi và điều chình nhiệt độ mong muốn của tủ dựa trên việc lựa chọn các loại rượu vang mà bạn có trong bộ sưu tập.

3. Tủ ướp rượu Kadeka KA165T:

Tủ ướp rượu Kadeka KA165T – Chính Hãng là sự kết hợp giữa thiết kế thanh lịch và tính năng lưu trữ tối đa.

Tủ ướp rượu Kadeka KA165T

  • Thiết kế thép không gỉ (inox) liền mạch sang trọng của tủ ướp rượu vang Kadeka là sự lựa chọn lí tưởng cho không gian bày trí nội thất, Và hệ thống lưu giữ hoàn hảo cho các loại rượu vang hảo hạng trong bộ sưu tập rượu vang của bạn. Các nút điều khiển nằm gọn phía cửa để tiếp tục sự hấp dẫn liền mạch. Đối với tủ bảo quản rượu Kadeka tại khách sạn sẽ có logo Kadeka nổi trên khung thép không gỉ sáng bóng mang lại sự sang trọng tạo ấn tượng đầy phong cách.

4. Tủ ướp rượu Kadeka KA110WR:

Tủ ướp rượu Kadeka KA110WR lưu trữ đến 121 chai rượu, kiểu mới tràn viền, bảng điều khiển bên trong cửa.

ủ ướp rượu Kadeka KA110WR

  • Không bao giờ phải lo lắng rượu sẽ bị hư, với tủ mát ướp rượu vang Kadeka KA 110WR bạn sẽ có môi trường bảo quản rượu tốt nhất. Mẫu tủ ướp rượu vang Kadeka ở khách sạn KA 110WR có chức năng tự rã đông, bộ lọc mùi, hộp giữ ẩm, quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc kiểm soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn.

5. Tủ ướp rượu Kadeka KS140TL:

Tủ ướp rượu Kadeka KS140TL được thiết kế đặt biệt và tỉ mỉ với các tính năng tiên tiến đảm bảo rượu vang luôn được cất giữ ở điều kiện tốt nhất.

Tủ ướp rượu Kadeka KS140TL

  • Không gian kệ rộng hơn cho phép bạn có thể lưu trữ được 11 chai champagne một cách thoải mái. Thiết kế kim loại vững chắc giúp kệ có thể chịu được trọng lượng nhiều hơn và tránh làm xươc các nhãn chai rượu.
  • Khóa cửa tủ ướp rượu Kadeka cao cấp được thiết kê nằm bên dưới thân tủ ướp rượu Kadeka.

Trên đây là những mẫu tủ ướp rượu vang hãng Kadeka khách sạn mà bạn có thể chọn mua. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng inbox fanpage tuuopruou2t hoặc liên hệ hotline: 0926.755.199 để được tư vấn.

5/5 (1 Review)