Tủ ướp rượu 2T chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tủ ướp rượu 2T xin gửi lời chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 tới các khách hàng và đối tác.

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Ngày 13-10-2004, Ngày Doanh nhân Việt Nam chính thức ra đời theo Quyết định số 990/QĐ-TTg ban hành ngày 20-9-2004 của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải. Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cũng quy định việc tổ chức ngày Doanh nhân Việt Nam hàng năm phải thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả, tránh hình thức, bảo đảm các yêu cầu giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân, động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời, tổ chức Ngày Doanh nhân Việt Nam để biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13-10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc, đó cũng chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Ngày 13-10-1939 là ngày mất của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Ông là một trong những nhà văn lớn của nền Văn học Việt Nam trong thế kỷ 20, với hai tiểu thuyết tiêu biểu là Giông tố và Số đỏ. Tuy thời gian cầm bút ngắn ngủi (chỉ chưa đầy 8 năm tính đến ngày mất) nhưng Vũ Trọng Phụng đã để lại di sản hơn 30 truyện ngắn, 9 tập tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch, 1 bản dịch kịch từ tiếng Pháp, cùng một số bài viết phê bình, tranh luận văn học và hàng trăm bài báo các vấn đề chính trị, xã hội, văn hóa.

Nhân dịp này, Tủ Ướp Rượu 2T trân trọng gửi lời chúc tới các quý khách hàng. Các sản phẩm tủ bảo quản rượu cao cấp hay tủ bảo quản rượu vang cho gia đình rồi tủ rượu âm tường phòng bếp tại shop sẽ được ưu đãi thêm 5% cho các khách hàng doanh nhân.

 

0/5 (0 Reviews)