Địa chỉ nơi bán tủ ướp rượu vang uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ bán tủ rượu vang tại Hà Nội chính hãng và uy tín? Vậy hãy để Tuuopruou.com chia sẻ bằng bài viết dưới đây:

tu-bao-quan-ruou-vang-org

1. Lý do tại sao phải sử dụng tủ ướp rượu:

  • Nhiệt độ và ánh sáng là các kẻ thù tự nhiên của rượu vang, vì vậy bảo quản rượu vang phải chú ý đến ánh sáng và nhiệt độ. Khi rượu vang tiếp xúc cả hai yếu tố này không có sự kiểm soát, tuổi của rượu giảm đi nhanh chống, mất đi sự tươi nguyên và hương vị của rượu. Tủ ướp rượu 2T được thiết kế để tái tạo các điều kiện lưu trữ lý tưởng cho rượu vang.

cách chọn mua tủ bảo quản rượu vang

* Nhiệt độ khuyên dùng cho tủ bảo quản rượu cao cấp:

  • Rượu Vang đỏ: 15 – 180C (59 – 640F)
  • Rượu Vang trắng: 9 – 140C (48 – 570F)
  • Rượu Sâm-banh: 7 – 80C (41 – 460F).

Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ bán tủ rượu vang tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng gì với nhiều người.

>> Xem thêm: Top 7 Mẫu tủ ướp rượu vang giá rẻ nhất

2. Địa chỉ bán tủ rượu vang tại Hà Nội uy tín, chính hãng

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị kinh doanh các mẫu tủ ướp rượu vang gia đình với nhiều mức giá và chính sách khuyến mại khác nhau. Do đó, để tìm kiếm đia chỉ bán tủ ướp rượu vang uy tín, chính hãng quý khách sẽ cần xem xét kĩ lưỡng để tránh rơi vào bẫy hàng giả, hàng nhái.
  • Nếu vẫn chưa tìm được nơi bán tủ ướp rượu vang uy tín mà giá thành tốt thì vậy sao bạn không chọn ngay Tủ ướp rượu 2T là địa chỉ bán tủ uy tín, chuyên bán các dòng tủ để rượu vang cao cấp như tủ bảo quản rượu KadekaTủ ướp rượu Malloca… Song song đó là những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tủ ướp rượu Kadeka KS54TL-TR

Chắc hẳn bạn đã biết được địa bán tủ rượu vang giá tốt rồi phải không. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage tuuopruou2t hoặc liên hệ hotline: 0926.755.199 để được tư vấn.

5/5 (2 Reviews)